About

Đây là Blog chuyên dùng để tự xử và lảm nhảm chuyện Đam Mỹ, những ai bị dị ứng – thỉnh chớ vào, lọt hố thì cứ chửi thoải mái, mình nghe hết.  (=´∇`=)

Dành cho cá nhân tự thăng hoa, tất cả các nguồn đều lấy chui từ in-tơ-nét, không và sẽ không bao giờ có bản quyền.

~

Mình học tiếng Trung cũng được hơn 4 năm, gọi mình là dịch giả yếu kém cũng được, mà gọi mình là editor cũng được, vì trình độ có hạn, mình vẫn phải dựa vào QT, mình không thể đảm bảo phiên bản chuyển ngữ chính xác 100% về câu từ ngữ nghĩa, nhưng mình có thể đảm bảo không khí truyện và văn phong của tác giả sẽ được chuyển tải bằng hết sức của mình. ( ̄▽ ̄*)

~

Sở thích của mình rất lăng nhăng, hôm nay thích hắc bang, ngày mai thích hai người cùng làm ruộng; hôm nay thích nên thơ đằm thắm, ngày mai thích kinh dị máu me lòng mề phun như vòi nước; hôm nay thích nhẹ nhàng êm ái – anh kiss em 1 cái, em về đỏ mặt cả ngày, ngày mai thích xôi thịt sữa đậu nành chả cần nội dung cũng được; hôm nay thích tình yêu chung thuỷ son sắt keo sơn, ngày mai thích 3P 4P 10-11P chơi tuốt. Túm lại là chỉ kị 3 thứ: Đa thụ 凸ಠ益ಠ)凸; BE/OE/SE 凸ಠ益ಠ)凸; và H nhưng nhạt toẹt không hot 凸ಠ益ಠ)凸

Mình quyết tử thủ trên đúng tinh thần: Làm cho mình tự sướng. Mình làm vì mình rảnh quá và vì mình thích, comment hay like share không quan trọng với mình ( ̄▽ ̄*) mình chỉ là một đại dâm nữ không màng thế tục.

Nếu bạn đã đọc tới dòng này, hoan nghênh đến với căn nhà lá tênh hênh của mình, còn nếu chẳng có ma nào đọc đến dòng này, ơ hơ thôi mình tự đọc cũng được  <( ̄︶ ̄)>

 

Ký tên: Thích Tự Sướng ~ Một dâm nữ nhàn nhã.

 

 

27 thoughts on “About

 1. mình đang đọc TNLT nhà bạn chưa đọc những truyện khác nhưng rất là ấn tượng câu đại dâm nữ không màng thế tục của bạn lắm :)) hiếm ai được như bạn nha 😀 nên quyết định xin cắm lều ở nhà bạn luôn
  cảm ơn bạn đã edit truyện 😀

 2. Ghé nhà bạn bấy lâu, hôm nay mới đọc được mấy dòng này, thiệt mình phải… like 1 phát! =)))))))))))

  Rất thoải mái, rất thản nhiên, rất “k màng thế tục”. Thôi thì hy vọng bạn cứ vậy mãi. ^^

  Mà sẵn đây tám luôn cái com bên “Chức nghiệp thế thân”, mình giờ chỉ thèm “thụ sủng công”, “nữ vương ngạo kiều công vs trung khuyển thụ” (dụ thụ càng tốt! XD), chứ cái kiểu thụ ỷ công thương rồi leo lên đầu ngồi coi chỉ muốn lật bàn! = =

  “Mình theo trường phái ngạo kiều tạc mao chảnh chọe niên hạ công x trung khuyển si tình M đại thúc thụ cơ (๑>ᴗ<)

 3. Bạn ơi~
  Vì không biết nói ở đâu nên mình vào đây để nói mấy lời.
  Đầu tiên là mình xin lỗi về việc đã share bản prc của chính văn truyện Chức nghiệp thế thân trên group. Dẫu lí do là gì thì mình cũng đều sai.
  Kế đến là mình đã chủ động xóa bản prc mình share, mong rằng điều này giúp bạn hiểu thiện chí của mình :((
  Mình thực sự rất trân trọng những điều bạn đã làm và chia sẻ. Một lần nữa, mình xin lỗi bạn.

  • Cảm ơn bạn đã chịu khó nói lời xin lỗi ^^ Nhưng mình e là bản prc mà bạn đã gỡ xuống giờ cũng đang được share ở một số nơi khác rồi.

   Mình up truyện lên đây, tất nhiên là bởi mong muốn mọi người cũng biết đến và thích nó. Mình không ngăn cấm ai share word hay prc, mọi người có thể chia sẻ cho bạn bè, nhưng mình tối kỵ đều này: KHÔNG HỎI Ý MÌNH, đóng gói thành quả của mình và treo nó lên cho mọi người a lô xô vào hái, cái đó mình không chấp nhận được.

   Mình hiểu thiện chí của bạn, vì bạn là người đầu tiên nói xin lỗi với mình, rất cảm ơn bạn vì điều đó.

   • Mình khẳng định sẽ không lặp lại chuyện này nữa :”) Dù lời xin lỗi đã muộn nhưng vẫn được bạn hiểu chấp nhận, mình rất cảm ơn.

 4. Bữa giờ lu xu bu quá, k có thời gian đọc truyện luôn! orz

  Thôi để hết mùng 1 mới nhảy hố Thế gian chung với Sui được (mà nhân tiện, cho Gek hỏi nhỏ tí, truyện bao nhiêu chương vậy? Có gì Gek sẽ cân nhắc quất luôn QT tám cho đã! XD)

  Nhân dịp năm mới, chúc Sui với “anh ấy” và gia đình một năm phát tài, nhiều may mắn, sức khỏe dồi dào, vạn sự như ý nhé! ^^

  • Truyện có 91 chương chính văn và đâu hơn 10 PN ấy Gek à (*≧▽≦)ノシ)) Có tgian đọc thử 30 chương mình ê-đuýt, nếu thấy được thì nhảy QT 888 với mình cho máu nha, yêu chết mất (≧▽≦)ノシ))

   Cảm ơn Gek đồng hành với mình trong năm vừa qua, dựng nhà lá và quen được với Gek là niềm vui lớn của mình, sang năm nay chúng ta vẫn tám qua tám lại nha!! (≧∇≦)/ Happy New Year, chúc Gek và ba mẹ năm mới tràn đầy niềm vui, may mắn và sức khỏe!!!

 5. Chúc mừng năm mới 2015 vui vẻ hạnh phúc🎉🎉🎉 Mình xin chúc bạn và gia đình một năm mới tràn đầy sức khỏe, công việc thăng tiến, mọi sự bình an đến với bạn và gia đình, hơn nữa chúc bạn càng ngày càng đẹp gái và Vui cười mãi mãi.😀

 6. Fangsui Fan ơi, mình nhận được email là bạn đã MẤT gì đó nhưng vào đọc không thấy bài viết đó nữa, bạn có sao không ? Có bị mất gì không ? Có gì mình có thể hỗ trợ không @.@

 7. Đọc CNTT mới biết nhà nàng toàn niên hạ công ><
  Eo ôi đúng ngay gu của mị ><
  Thế là mị đã phải lòng wp nhà nàng mất rồi :'(

 8. Chào chủ nhà, viết comt này chỉ để nói là yêu chủ nhà lắm lắm. Chủ nhà biên tập truyện vừa hay lại chọc trúng manh điểm của mình là niên hạ >w< Mong là sẽ còn được đọc thêm nhiều truyện hay từ bạn nữa, và rất cảm ơn bạn vì đã làm truyện X”} Mà chủ nhà cho mình hỏi là bạn hay tìm truyện ở đâu nhé, mình cũng thích niên hạ lắm, mà h thấy ít bộ ưng ý quá!

  PS: Rất ấn tượng với tính cách của bạn! 😀

  • Mình hay lang thang trên Tấn Giang kiếm truyện hoàn về đọc thử, gặp bộ nào cực cực cực thích thì xắn tay áo mần luôn ^^ Mình đọc nhiều nhưng chỉ edit niên hạ nên chọn truyện cũng gian nan lắm, chủ yếu là vì các bộ hay thì quá dài, mà mình thì không có thời gian nên nhiều khi tiếc nuối lắm >”< Đề cử nhiệt liệt hai bộ Tam Độ và Đại Diệu quyền thần nhé, hị hị <3

   • Mình sẽ rất rất biết biết ơn bạn nếu bạn có thể gửi rawh hay trang web truyện cho mình >< Cảm ơn bạn, vì mình rất tệ ở khoảng tiếng trung nên cũng không biết mò đường nào cả

 9. Thật hân hạnh biết được wp của bạn. Tất cả mọi thứ nơi đây đều tạo cho mình một thiện cảm không chê vào đâu được. Và đặc biệt nhất là Đương Niên Ly Tao đã cho mình một ấn tượng không thể quên, quá hay.
  Nói rất thích bạn thì có lẽ không thích hợp lắm, vì mình cũng không biết bạn là ai nhưng mà mình thiết nghĩ rằng, một người đã viết (dịch) ra những điều mượt mà và đẹp đẽ như vậy không thể là một người xấu, có thể không phải thánh nhân nhưng chắc chắn sẽ là một người tốt đẹp.
  Mình đã từng viết nguyên một bài dài ơi là dài cho ĐNLT với bạn gởi lên Đờ Mờ Cfs mà không thấy được đăng, mà xui cái là mình cũng không có lưu lại, nên giờ chỉ có thể ngồi đây gõ mấy chữ thể hiện tình cảm thôi /____ mình không thuộc dạng văn hay chữ tốt nên lâu lâu mới có hứng viết dài như vậy, uổng ghê. Viết không được hay mong bạn hiểu đc tình cảm của mình dành cho bạn và ĐNLT.
  Từ một người luôn stalk nhà bạn nhưng sau một cơn bão report có thể còn kéo dài nên quyết định đặt một dấu chân nơi này để tỏ rõ sự quý mến.

  • Hi bạn, rất vui được biết bạn <3

   Bạn cũng thích Đương niên ly tao giống mình, bắt tay cái!! (*≧∀≦*) Mình thích bộ này lắm lắm lắm, nó là một trong số rất ít những bộ truyện đi sâu vào lòng mình, bộ này không phải phong cách thường thấy của Hà Hán, nhưng mình yêu chết cái một phút chệch đường này của chị í, không có chi tiết nào mình không thích, mình cảm thấy toàn bộ câu chuyện này nên thơ một cách kỳ lạ, rất đẹp và rất sâu lắng. Mình dịch nó lúc còn non tay nên có nhiều chỗ đọc chán ốm, nhưng khi đó mình đã cố hết sức rồi, nhất là cái không khí trầm trầm man mác thoang thoảng hương sen, dù dịch dở nhưng mình cũng nặn óc cố gắng giữ lại nó cho bằng được.

   Ấy là về truyện, còn về mình ấy mà, tính mình xấu lắm, nhiều người chửi mình rồi nhưng mình không thay đổi, vì những người chửi ấy hêm là gì của mình cả, hô hô. Thực ra mình nghĩ dù có là người tốt hay người xấu, thì tình cảm mình dành cho những gì mình làm vẫn luôn luôn đẹp đẽ. Mình chắc là nhiều người đọc cũng cảm nhận được cái tâm huyết và cái công sức mình dành cho Đương niên ly tao và Thế gian đẹp nhất trong làn gió (2 bộ này thôi, mấy bộ kia mình làm kiểu mì ăn liền chẳng có tâm huyết gì đâu), và chỉ cần như thế là đủ, còn bản chất con người mình như thế nào, quan tâm chi cho mệt? Chỉ cần người đọc tìm thấy cái hay trong những gì mình làm là mình tự hào rồi (*≧∀≦*)

   Cám ơn bạn nha, mình vừa chồi dậy sau cơn bão, nhà mới vẫn tan hoang, nhưng có bạn ở đây là mình thêm động lực rồi, hị hị <3

   • Không biết mọi người nghĩ sao chứ mình cảm thấy ĐNLT được dịch ra rất là mượt, mình chưa đọc truyện nào của Hà Hán nên cũng không rõ văn phong nhưng mình cảm nhận được cái hồn của ĐNLT. Và mình thấy bạn làm vậy là quá tốt rồi.
    Mình cũng đang bám riết theo Thế gian đẹp nhất trong làn gió đây.
    Nói ra thì có vẻ vô duyên nhưng mà mình là con người thích thưởng thức vẻ ngoài trước khi tìm hiểu nội dung bên trong, nên mình quyết định ‘ăn bám’ bạn là vì những truyện bạn chọn đều mang những cái tên nghe rất là thích. Đương niên ly tao gợi ra cái cảm giác rất là buồn, cái cảm giác như ‘gãy gánh giữa đường’, có sự đứt đoạn và nuối tiếc. Thế gian đẹp nhất trong làn gió không có vẻ buồn nhưng mà có vẻ cô đơn, nhẹ nhàng và cổ điển (? Mình không biết dùng từ gì cho chuẩn T___T), ‘nghe’ rất là ‘đẹp’, rất là thi vị. Và đúng là truyện hay như tên, cả hai luôn mang cho mình cảm giác ‘sung sướng’ ( haha nghe kì kì nhỉ ?! ) khi đọc, sầu sầu có mà dễ thương cũng có, đầy đủ gia vị, đọc thấm lắm !
    Mình có một sở thích là đánh dấu lại những wp mà mình thích để sau này khi nhìn lại biết mình đã đọc được những gì rồi, lỡ mà quên thì vẫn còn có thể đọc lại. Và thường thì bookmark thế thôi, rất ít khi quay lại nhưng mà wp của bạn (và một số bạn khác nữa) là ngày nào mình cũng ghé luôn, không để làm gì nhưng nhất định phải ghé coi, riết rồi quen nhớ luôn địa chỉ web :p
    Tất cả đều là cảm nhận cá nhân của mình, nếu bạn có gì không thích thì cũng bỏ qua cho mình nhé.
    (シ_ _)シ
    Cảm ơn vì đã reply, thật hân hạnh hân hạnh ~(‾▿‾)~

 10. Ôi bạn ạ, mình đã ăn dầm nằm dề trên nhà bạn được hai tuần rồi. Mình lăn lộn mãi và đã đọc xong hai bộ Thế gian với Học trưởng thôi ý. Gu đọc truyện của tiểu nữ đây cũng giống với bạn, nên cứ lăn xả vào mớ truyện mà tận hưởng haha. Bạn chuyển ngữ mượt kinh khủng ý ạ. Cảm ơn bạn rất nhiều nhé! Tiếp tục ủng hộ từ xa ạ!
  P/s: Đọc truyện của bạn mình ngán nhất là giải pass cơ. Lúc mình đọc Thế gian cũng may là bạn đã gỡ pass ra rồi! Hôm nay mình vật lộn với pass chương cuối của Học trưởng thì đã hụt hơi rồi ạ. Dù sao phải nói là bộ Thế gian quả thật rất rất hay ạ! Mình cứ lăn lộn đọc đi đọc lại mãi! Truyện ngược vừa đủ, thật vừa đủ, ngọt vừa đủ. Yêu bạn nhất ý ạ. Bộ này là bộ đam yêu thích mới cùa mình!!
  P/s thêm lần nữa: chúc mừng 8-3 trễ một ngày nhé!

Leave a Reply